Đơn vị tổ chức

Đơn vị tổ chức:

Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam

C.I.S Vietnam là Nhà tổ chức Triển lãm và Hội thảo hàng đầu tại Việt Nam, với uy tín đã được xây dựng trong nhiều năm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, cùng mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan Chính phủ và đối tác quốc tế, C.I.S Việt Nam đã tổ chức, thành công nhiều sự kiện và chương trình lớn trong nước và quốc tế trong nhiều lĩnh vực như:

   - Đóng tàu, Hàng hải và Vận tải

   - Phương tiện giao thông và công nghiệp phụ trợ

   - Công nghệ và thiết bị điện

   - Sản phẩm và Công nghệ thân thiện môi trường

   - Cơ khí và Máy móc công nghiệp

   - Công nghệ thông tin và Viễn thông…

Ngoài vai trò là Nhà tổ chức Triển lãm và Hội thảo chuyên nghiệp, C.I.S Vietnam còn là nhà cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công trưng bày hội chợ triển lãm; tư vấn giải pháp thị trường;  thiết kế đồ họa và in ấn …

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng tham khảo tại website: www.cisvietnam.com.vn

 

Đơn vị phối hợp tổ chức:

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương - VIOIT

Viện Nghiên cứu Chiến lược, Chính sách Công Thương - VIOIT là cơ quan tham mưu của Bộ Công Thương, với nhiệm vụ nghiên cứu, hỗ trợ các hoạt động phục vụ cho sự phát triển chuyên ngành, tạo điều kiện cho các đơn vị thuộc các lĩnh vực công nghiệp có cơ hội quảng bá và tiếp cận với thị trường trong khu vực và thế giới, khuyến khích các hoạt động liên doanh, liên kết….

VIOIT là đơn vị phối hợp tổ chức trong nhiều năm của Triển lãm và Hội thảo quốc tế về Phương tiện giao thông & Công nghiệp phụ trợ - Vietnam AutoExpo, với mục đích thúc đẩy sự phát triển cũng như để đảm bảo sự tăng trưởng và ổn định của ngành công nghiệp ô tô, xe máy Việt Nam

 

Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI)

Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam (VASI) có nhiệm vụ tập hợp, kết nối và nâng cao năng lực các doanh nghiệp công nghiệp hỗ trợ, đại diện hội viên đóng góp ý kiến trong việc hoạch định chính sách, tìm kiếm và kết nối với thị trường trong nước và xuất khẩu. Ngoài ra, Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam cũng sẽ đóng góp ý kiến trong việc hoạch định chính sách phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ và các ngành công nghiệp liên quan; tìm kiếm và kết nối với thị trường trong nước và xuất khẩu cho các doanh nghiệp.

 

Hội Kỹ sư Ôtô Việt Nam - VSAE

Hội Kỹ sư Ôtô Việt Nam (VSAE) là một tổ chức xã hội nghề nghiệp. VSAE hiện là cơ quan đại diện của trên 95% các doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp ôtô, xe máy tại Việt nam. Tôn chỉ của tổ chức này là tư vấn, hỗ trợ xúc tiến các tiến bộ khoa học kỹ thuật vì sự phát triển chuyên ngành, cũng như thúc đẩy các hoạt động giao lưu, trao đổi kỹ thuật với các nước, phổ biến kiến thức chuyên ngành ôtô, xe máy đến đông đảo người tiêu dùng.

 

Công ty Triển lãm Quốc tế CMEC (Trung Quốc)

Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế CMEC (CMEC EXPO) tiền thân từ Phòng Triển lãm của Bộ Công nghiệp Chế tạo máy đầu tiên, thành lập năm 1953. Năm 1978, Tập đoàn Xuất nhập khẩu Máy móc Thiết bị Quốc gia Trung Quốc (CMEC), tập đoàn đầu tiên tích hợp ngành công nghiệp với thương mại tại Trung Quốc (được đổi tên thành Tập đoàn Kỹ thuật Máy móc Trung Quốc năm 2011), được thành lập và Phòng Triển lãm của Bộ được chuyển sang CMEC, trở thành Phòng Triển lãm của CMEC. Năm 1995, Phòng Triển lãm được đăng ký là Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế CMEC và trở thành công ty con thuộc sở hữu của Tập đoàn CMEC. Tập đoàn CMEC niêm yết công khai tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông vào năm 2012, trong đó Công ty Triển lãm CMEC là một đơn vị thành viên. Công ty Triển lãm CMEC cũng là một thành viên của Tập đoàn Công nghiệp Máy móc Quốc gia Trung Quốc (Sinomach).

Nhờ tiêu chuẩn quản lý và dịch vụ chất lượng cao, CMEC nhiều năm liền giành được các danh hiệu như: “Mười công ty triển lãm outbound hàng đầu”, “Mười công ty triển lãm hàng đầu Trung Quốc, “Nhà tổ chức triển lãm – hội nghị tốt nhất Trung Quốc”, “Công ty triển lãm có ảnh hưởng lớn nhất”, “Công ty triển lãm có giá trị thương hiệu lớn nhất”...