Tin tức

Vietnam motor show thu hút 25 ngàn người trong ngày đầu tiên

Chỉ riêng trong ngày đầu tiên chính thức mở cửa cho công chúng, Triển lãm Ô tô Việt Nam lần thứ 9 đã thu hút hơn 25 ngàn lượt khách thăm quan. Đây có thể là một kỷ lục mới, vì sức hấp dẫn đặc biệt của triển lãm lần này, với 15 thương hiệu ô tô và gần một trăm nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ phụ trợ.

Ở nhiều thời điểm trong ngày, Ban Tổ chức phải tăng cường thêm điểm bán vé, để đáp ứng nhu cầu rất lớn của công chúng. Bên cạnh đó, hơn 50.000 giấy mời đã được gửi tới khách hàng tiềm năng cũng như một lượng lớn khách thăm quan đã đăng ký qua mạng. Sức hút của triển lãm là ở những sản phẩm và công nghệ mới nhất mà các hãng ô tô sẽ tung ra trong năm nay và kỳ vọng tạo nên sự bứt phá mới cho thị trường. Bên cạnh đó, là các chương trình ra mắt xe hoành tráng, các màn giải trí ấn tượng do các hãng liên tục luân phiên trình diễn mỗi ngày.

Không gian rộng lớn của nhà triển lãm SECC ở Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi đang diễn ra sự kiện đáng chú ý nhất của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam, với các thương hiệu hàng đầu như Audi, BMW, Ford, GM (Chevrolet), Honda, Hino, Infiniti, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Nissan, Renault, Suzuki, Toyota và Vinastar (Mitsubishi), trong đó có nhiều thương hiệu hạng sang lần đầu tiên tham gia vào thị trường Việt Nam.

Trước đó, Vietnam Motor Show 2013 đã dành trọn một ngày 23/10 cho báo chí và Lễ khai mạc chính thức. Triển lãm còn mở cửa đến hết ngày 27/10/2013, từ 9h00 đến 18h00. Khách thăm quan có thể mua vé ngay tại triển lãm hoặc đăng kí miễn phí trên website của chương trình: www.vietnammotorshow.com.vn cũng như cập nhật thông tin và hình ảnh về triển lãm trên facebook: https://www.facebook.com/MotorShowVN