Tin tức

Khai mạc Triển lãm Vietnam AutoExpo 2017

Ngày 7/6, Triển lãm quốc tế về phương tiện giao thông và công nghiệp phụ trợ (Vietnam AutoExpo 2017) đã chính thức khai mạc tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Đây là sự kiện thường niên do Viện nghiên cứu chiến lược chính sách công nghiệp - IPSI (Bộ Công Thương), Công ty quảng cáo và hội chợ triển lãm C.I.S Vietnam và Hội kỹ sư ôtô Việt Nam (VSAE) phối hợp tổ chức.

Vietnam AutoExpo 2017 mang đến ba nội dung trưng bày chính gồm: Các loại ô tô thương mại như xe tải, xe buýt và các loại xe chuyên dụng; môtô, xe máy, xe đạp, xe điện; Các ngành công nghiệp phụ trợ như nguyên vật liệu, thiết bị cho chế tạo, sản xuất và lắp ráp ô tô, mô tô, xe máy, xe đạp...; Phụ tùng, linh phụ kiện và đồ chơi xe hơi... cùng các lĩnh vực liên quan khác như dịch vụ garage, sửa chữa, bảo dưỡng, ngân hàng, bảo hiểm, tư vấn hỗ trợ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng.

khai mac trien lam vietnam autoexpo 2017
Một gian hàng trưng bày tại Vietnam AutoExpo 2017. (Ảnh: Ly Ly)

Ngoài sự hiện diện của các đơn vị sản xuất kinh doanh trong nước, tại Triển lãm còn có các khu trưng bày riêng của các doanh nghiệp đến từ Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản...

Vietnam AutoExpo 2017 được đánh giá là Triển lãm mang tính thời sự cao trong lĩnh vực phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp phụ trợ, liên tục cập nhật những công nghệ, sản phẩm mới nhất, theo sát diễn biến của thị trường.

Bên cạnh đó, Triển lãm còn là dịp để các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh phương tiện giao thông kết nối với thị trường, mang lại nhiều cơ hội kinh doanh, giao thương, xúc tiến thương mại và là môi trường thuận lợi cho các doanh nghiệp tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Qua 13 lần tổ chức, Vietnam AutoExpo được kỳ vọng trở thành nơi gặp gỡ thường niên của các nhà sản xuất, cung cấp linh phụ kiện cho phân khúc xe thương mại tại Việt Nam.

Triển lãm sẽ kết thúc ngày 10/6.