Tin tức

Khai mạc triển lãm Vietnam Auto Expo 2019

Sáng nay 12/6 tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội đã khai mạc triển lãm Vietnam Expo 2019

Triển lãm năm nay quy tụ nhiều cái tên nổi bật như: Vinfast, Mitsubishi, Harley-Davidson, Triump, DongFeng, VEAM cùng một số hãng đồ chơi phụ kiện đến từ Trung Quốc và các nước Đông Nam Á.

Tại gian hàng của Vinfast, chúng ta có thể thấy tất cả các màu sắc của mẫu xe máy điện Klara, chiếc sedan Lux A 2.0, mẫu xe gia đình Fadil. Tại triển lãm năm nay, khách hàng có thể tự mình trải nghiệm mẫu xe cỡ nhỏ Fadil vừa mới ra mắt tại đường thử được sắp sẵn.

Gian hàng Mitsubishi nổi bật với những chiếc SUV cỡ lớn, và phiên bản mới nhất của mẫu bán tải Triton. Khách hàng cũng có thể trải nghiệm tất cả các mẫu xe mà Mitsubishi mang tới triển lãm lần này tại đường thử phía bên ngoài.

Các quý ông thích những chiếc motor hai bánh mạnh mẽ đầy uy lực thì không thể bỏ qua gian hàng của Triumph và Harley-Davidson được bố trí ngay sảnh giữa của triển lãm. Đây là cơ hội để khám phá và tận mắt chứng kiến những chiếc xe đẹp tuyệt trần với những công nghệ và ngôn ngữ thiết kế đã tạo nên tên tuổi cho hai hãng motor này. Hơn thế nữa, các quý ông có thể được nhân viên hướng dẫn và cho lái thử những mẫu xe độc đáo này.

VEAM năm nay mang tới triển lãm dàn máy kéo phục vụ công nghiệp được cải tiến khá nhiều. DongFeng thu hút người tham dự với màn múa đầy quyến rũ của các vũ công. Ngoài ra các hãng Trung Quốc cũng mang tới triển lãm những sản phẩm mới nhất của mình về âm thanh, camera hành trình, các loại xe điện phục vụ đi lại trong vườn, hay các thiết bị sửa chữa xe hơi.

Triển lãm sẽ diễn ra từ 12/6 đến 15/6 tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.