Hướng dẫn tham dự

Hình thức tham dự

Gian hàng tiêu chuẩn (3m x 3m): bao gồm đất trống, vách ngăn, thảm trải sàn, biển tên công ty bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt, 01 bàn thông tin, 02 ghế, 02 đèn flourescent, 01 ổ cắm 220V/15Amp/1P.

Đất trống (tối thiểu 18m2): chỉ bao gồm đất trống, các đơn vị trưng bày được quyền tự dàn dựng gian hàng và cần hoàn thành các nghĩa vụ với BTC và nhà triển lãm.

Đăng ký tham dự

Để tham dự triển lãm, quý vị hãy làm theo các bước đơn giản sau:
   1.    Điền đầy đủ các thông tin theo đơn đăng ký tham dự triển lãm đi kèm trong bộ hồ sơ, hoặc có thể tải xuống từ phần Download của website www.vietnam-autoexpo.com, rồi gửi cho ban tổ chức
   2.    Trên cơ sở đơn đăng ký, chúng tôi sẽ chuyển tới quý vị hợp đồng tham dự triển lãm.
   3.    Ký kết hợp đồng và nộp khoản đặt cọc tương đương với 50% trị giá hợp đồng.

Dịch vụ:

Tham gia triển lãm các đơn vị trưng bày có quyền được hưởng những dịch vụ miễn phí gồm: Giấy phép của các cơ quan chức năng cho hàng hoá trưng bày tại triển lãm; Chiến dịch xúc tiến thương mại tiền triển lãm; Niêm yết tên công ty và sản phẩm trong cuốn Catalogue chính thức của triển lãm; Tham dự các hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ triển lãm; Vệ sinh chung; Đảm bảo an ninh chung và an ninh hàng hoá trong thời gian triển lãm; Giấy mời tham dự khai mạc và tham quan triển lãm.

Bên cạnh các dịch vụ miễn phí nêu trên, ban tổ chức sẽ lựa chọn một số nhà thầu dàn dựng, chuyên chở, cung cấp dịch vụ đi lại, ăn ở để phục vụ các đơn vị tham gia. Trừ phi được quy định rõ, các đơn vị trưng bày được quyền tự quyết tham gia sử dụng các dịch vụ miễn phí.

BTC sẽ hỗ trợ các đơn vị trưng bày có nhu cầu tổ chức các hội nghị riêng trong thời gian diễn ra triển lãm. Chi phí tổ chức sẽ được tính riêng theo yêu cầu.