Tin tức

Ngày 7/6, khai diễn Vietnam AutoExpo 2017: Cuộc trình diễn quy mô lớn của dòng xe thương mại

Triển lãm Quốc tế về Phương tiện Giao thông và Công nghiệp phụ trợ - Vietnam AutoExpo 2017 sẽ diễn ra từ ngày 07 đến 10/06/2017 Tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E - Cung Văn hóa Hữu nghị, số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

 

 

Xe thương mại hiện diện tại Vietnam AutoExpo 2016. Ảnh: Chí Cường
Xe thương mại hiện diện tại Vietnam AutoExpo 2016. Ảnh: Chí Cường

Các mặt hàng trưng bày tại Vietnam AutoExpo 2017 gồm: Các loại ô thương mại như xe tải, xe buýt và các loại xe chuyên dụng; môtô, xe máy, xe đạp, xe điện; Các ngành công nghiệp phụ trợ như nguyên vật liệu, thiết bị cho chế tạo, sản xuất và lắp ráp ô tô, mô tô, xe máy, xe đạp... các loại Phụ tùng, linh phụ kiện và đồ chơi xe hơi... cùng các lĩnh vực liên quan khác như dịch vụ garage, sửa chữa, bảo dưỡng, ngân hàng, bảo hiểm, tư vấn hỗ trợ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng.

Vietnam AutoExpo 2017 được kỳ vọng sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh cho thị thường ô tô phân khúc xe thương mại, là môi trường lý tưởng cho các nhà trưng bày ô tô thuộc dòng xe thương mại ra mắt các dòng sản phẩm mới.

Quý I/2017, toàn thị trường ô tô Việt Nam bán ra gần 65.000 xe mới các loại, tăng khoảng 8% so với cùng kỳ năm 2016.

Tại triển lãm khách hàng có cơ hội trải nghiệm nhiều các dòng xe khác nhau như xe du lịch, xe tải, xe buýt, xe chuyên dùng và các loại xe thông dụng được trưng bày và giới thiệu với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng và nhiều chủng loại.

Theo Ban tổ chức, năm 2016 sân chơi Vietnam AutoExpo đón nhận sự tham gia của 12 quốc gia tham gia trưng bày, thu hút 75.000 lượt khách tham quan, 450 gian hàng với 108 doanh nghiệp tham gia.

Năm nay, Vietnam AutoExpo 2017 đạt quy mô trên 10.000 m2 trưng bày, bên cạnh sự góp mặt của rất nhiều các thương hiệu đã gắn bó lâu năm còn có các thương hiệu mới sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng

Cùng với các hoạt động triển lãm, tại các gian trưng bày sẽ có chương trình ra mắt các mẫu xe mới, các hoạt động quảng bá, khuyến mại và giới thiệu sản phẩm.