Hỗ trợ trực tuyến

Đơn vị tổ chức

Đối tác

Bảo trợ thông tin

Thông cáo báo chí

 

BAN TỔ CHỨC TRIỂN LÃM QUỐC TẾ

LẦN THỨ 14 VIETNAM AUTOEXPO 2017

 
 

THÔNG CÁO BÁO CHÍ NHÂN DỊP KHAI MẠC

TRIỂN LÃM VIETNAM AUTOEXPO 2017

 
 
Triển lãm Quốc tế về Phương tiện Giao thông và Công nghiệp phụ trợ - Vietnam AutoExpo 2018 là sự kiện thường niên, được sự bảo trợ của Bộ Công Thương và các Bộ, Ban ngành hữu quan, do Viện Nghiên cứu chiến lược Chính sách công nghiệp - IPSI (Bộ Công Thương), Công ty Quảng cáo và Hội chợ Triển lãm C.I.S Vietnam và Hội Kỹ sư Ôtô Việt Nam - VSAE phối hợp tổ chức. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 07 đến 10/06/2017 Tại Tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E - Cung Văn hóa Hữu nghị, số 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
Vietnam AutoExpo 2017 mang đến ba nội dung trưng bày chính gồm: Các loại ô tô thương mại như xe tải, xe buýt và các loại xe chuyên dụng ; môtô, xe máy, xe đạp, xe điện ; Các ngành công nghiệp phụ trợ như nguyên vật liệu, thiết bị cho chế tạo, sản xuất và lắp ráp ô tô, mô tô, xe máy, xe đạp...; Phụ tùng, linh phụ kiện và đồ chơi xe hơi... cùng các lĩnh vực liên quan khác như dịch vụ garage, sửa chữa, bảo dưỡng, ngân hàng, bảo hiểm, tư vấn hỗ trợ sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng.
Được đánh giá là triển lãm mang tính thời sự cao trong lĩnh vực phương tiện giao thông, vận tải và công nghiệp phụ trợ. Vietnam AutoExpo luôn cập nhật những công nghệ, sản phẩm mới nhất, theo sát diễn biến của thị trường. Bên cạnh đó, chương trình còn có tác động tích cực trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh phương tiện giao thông vận tải kết nối với thị trường, tạo ra nhiều cơ hội giao thương, liên doanh, liên kết, tăng cường xúc tiến thương mại và là môi trường thuận lợi cho doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng.
Vietnam AutoExpo 2017 được kỳ vọng sẽ đem đến cái nhìn toàn cảnh cho thị thường ô tô phân khúc xe thương mại. Năm 2016, được giới chuyên gia đánh giá là năm thành công của thị trường ô tô Việt Nam khi doanh số bán hàng đạt hơn 304.000 xe, tăng 24% so với năm 2015. Trong đó, xe thương mại tăng 25% và xe chuyên dụng tăng 33% so với cùng kỳ năm trước. Mở đầu quý 1 năm 2017, toàn thị trường ô tô Việt Nam bán ra gần 65.000 xe ô tô mới các loại, tăng khoảng 8% so với cùng kỳ năm ngoái. Những con số này cho thấy sự phục hồi và phát triển khởi sắc đáng mừng của ngành công nghiệp ô tô Việt Nam. Các doanh nghiệp đang có những xúc tiến đầu tư lớn vào thị trường Việt Nam, với sự phát triển mạnh mẽ của các dòng sản phẩm nhằm mục tiêu đáp ứng nhu cầu phục vụ xây dựng và phát triển nền kinh tế, vì thế Vietnam AutoExpo sẽ là môi trường lý tưởng cho các nhà trưng bày ô tô thuộc dòng xe thương mại ra mắt các dòng sản phẩm mới. Tại triển lãm khách hàng có cơ hội trải nghiệp rất nhiều các dòng xe khác nhau như xe du lịch, xe tải, xe buýt, xe chuyên dùng và các
loại xe thông dụng được trưng bày và giới thiệu với số lượng lớn, mẫu mã đa dạng và nhiều chủng loại.
Đã trải qua 13 năm tổ chức thành công, Vietnam AutoExpo đang trở thành sân chơi chuyên nghiệp cho các nhà sản xuất, kinh doanh ô tô trong nước và quốc tế thường xuyên tham gia trưng bày trong triển lãm. Thống kê năm 2016 có 12 quốc gia tham gia trưng bày, thu hút 75.000 lượt khách tham quan, 450 gian hàng với 108 doanh nghiệp tham gia. Sự kiện được 90 báo, tạp chí, đài truyền hình đã đến tham dự và đưa tin về triển lãm. Năm nay, Vietnam AutoExpo 2017 đạt quy mô trên 10.000 m2 trưng bày, bên cạnh sự góp mặt của rất nhiều các thương hiệu đã gắn bó lâu năm còn có các thương hiệu mới sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng cho khách hàng. Xe thương mại và các dòng xe chuyên dụng được đánh giá là các dòng xe chủ lực tham gia trưng bày tại Vietnam AutoExpo 2017. Tổng công ty máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam - VEAM với diện tích hơn 500m2 trưng bày nhiều mẫu xe tải, xe buýt được thị trường ưa chuộng như Xe tải nhẹ Veam, Huyndai. Các công ty Đầu tư Máy Phát triển Việt Nam-VIMID, CAMC Việt Nam, FAW, Ô tô Vũ Linh, TCE, Cao Thanh Đạt, trưng bày nhiều sản phẩm mới ra mắt tại thị trường. Khách tham quan có thể tiếp cận rất nhiều sản phẩm ô tô chuyên dụng đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã. Bên cạnh đó, lĩnh vực công nghiệp hỗ trợ, phụ tùng, linh phụ kiện, bảo dưỡng, sửa chữa và đồ chơi ô tô, xe máy với hàng trăm gian trưng bày trong nước và quốc tế như MT Việt Nam, Gia Hưng, APE; má phanh Elig, Nissin; dầu nhớt Mobil, GRANTT, Totachi; phim cách nhiệt Ntech, 3M,.… Ngoài sự hiện diện của các đơn vị sản xuất kinh doanh trong nước, tại triển lãm còn có các khu trưng bày riêng của các doanh nghiệp đến từ Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan.
Xuyên suốt chương trình triển lãm sẽ diễn ra các hoạt động Ca múa nhạc, Rút thăm trúng thưởng hàng ngày với nhiều phần quà hấp dẫn từ Ban tổ chức và các Nhà trưng bày. Cùng với các hoạt động triển lãm, tại các gian trưng bày sẽ có chương trình ra mắt các mẫu xe mới, các hoạt động quảng bá, khuyến mại và giới thiệu sản phẩm.
Thông tin chi tiết về triển lãm cùng các chương trình hoạt động diễn ra trong suốt thời gian diễn ra triển lãm sẽ được cập nhật liên tục trên website chính thức của triển lãm: http://vietnam-autoexpo.com/

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

Tel : 04.39844104/05
Fax : 04.39844108
Mr. Huy Cường ( 098 634 3638)
Mr. Ngô Khắc Bảo (091 555 4177)

 

BAN TỔ CHỨC

VIETNAM AUTOEXPO 2017